U.S. Investment
CÔNG TY ĐẦU TƯ MỸ - USI
Công ty TNHH Đầu Tư Mỹ
Hotline: 0909 39 69 99

Tin tức

Tin tức

Di trú Mỹ - Tin tức di trú - Di trú Hoa Kỳ - Tư vấn di trú

Removal of The Condition (Thẻ Xanh 10 Năm - Mẫu Ðơn I-751) - P2
Removal of The Condition (Thẻ Xanh 10 Năm - Mẫu Ðơn I-751) - P2 29/01/2014 | 3:20 PM
Nếu “người thừa hưởng” làm đơn I-751 với “người bảo lãnh”, đơn I-751 phải được nộp trong vòng 90 ngày trước khi thẻ xanh 2 năm hết hạn. Ðơn I-751 được nộp tại “regional service center” nào trong phạm vi chỗ ở của “người thừa hưởng.”
xem chi tiết >>>
Luật Mới Năm 2014 Tại California
Luật Mới Năm 2014 Tại California 23/01/2014 | 1:44 PM
Theo thông lệ, ngày đầu năm là thời điểm của nhiều điều luật mới bắt đầu có hiệu lực tại mỗi tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ. Trong năm 2013, Tiểu Bang California đã thông qua hơn 800 điều luật mới.
xem chi tiết >>>
Removal of The Condition (Thẻ Xanh 10 Năm - Mẫu Ðơn I-751) - P1
Removal of The Condition (Thẻ Xanh 10 Năm - Mẫu Ðơn I-751) - P1 19/01/2014 | 11:20 PM
Immigration Marriage Fraud Amendments of 1986 (IMFA) (tạm dịch là Tu Chính Án Luật Di Trú về việc Hôn Nhân Gian Trá của năm 1986). Ðạo luật này được lập ra để ngăn ngừa những vấn đề lập hôn thú giả để hưởng những điều luật di trú.
xem chi tiết >>>
“Giấc mơ Mỹ” bao giờ thành hiện thực?
“Giấc mơ Mỹ” bao giờ thành hiện thực? 08/01/2014 | 12:42 PM
Một nhóm người nhập cư không hợp pháp đã cắm trại và tuyệt thực giữa Thủ đô của Hoa Kỳ trong nhiều ngày qua đòi Hạ viện biểu quyết về dự luật cải cách di trú toàn diện.
xem chi tiết >>>
Thi nhập quốc tịch Mỹ và Quyền lợi của người có Thẻ xanh Mỹ
Thi nhập quốc tịch Mỹ và Quyền lợi của người có Thẻ xanh Mỹ 06/01/2014 | 1:37 PM
Thường trú nhân hợp pháp (người có “thẻ xanh”) trong thời gian 5 năm có thể xin nhập quốc tịch Mỹ. Nếu đã kết hôn với một công dân Mỹ, đương đơn có thể xin nhập quốc tịch sau 3 năm có thẻ xanh.
xem chi tiết >>>
Bạn cần biết thêm chi tiết? Vui lòng ĐẶT CÂU HỎI, hoặc liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua hotline +84 (0) 909 39 69 99 để được tư vấn.