U.S. Investment
CÔNG TY ĐẦU TƯ MỸ - USI
Công ty TNHH Đầu Tư Mỹ
Hotline: 0909 39 69 99

Tin tức

Tin tức

Tin di trú Mỹ - Thông báo về phí nhập cư mới của bộ di trú Mỹ USCIS

Kể từ ngày 1/2/2013, người nộp đơn xin định cư tại Hoa Kỳ phải trả lệ phí nộp đơn cho Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ - Department of State (DOS)  ($405) và phí nhập cư cho bộ di trú Mỹ (USCIS) ($165).
 
Thông báo về phí nhập cư mới  của bộ di trú Mỹ USCIS
Thông báo về phí nhập cư mới  của bộ di trú Mỹ USCIS
 
Người nộp đơn phải thanh toán trực tuyến sau khi nhận được visa từ DOS và trước khi họ khởi hành đến Hoa Kỳ thông qua trang web của USCIS http://www.uscis.gov/immigrantfee.
 
Trẻ em nhập cảnh vào Hoa Kỳ theo diện mồ côi hoặc các chương trình nhận con nuôi Hague, những người nhập cư đặc biệt Iraq và Afghanistan, những người hồi hương (SB-1), và những người được cấp visa K được miễn trả phí nhập cư mới này.
 
Sơ lược về phí nhập cư

Công dân nước ngoài nộp đơn xin thường trú nhân và nhận được visa nhập cư vào Hoa Kỳ sẽ phải trả khoản phí nhập cư cho USCIS bắt đầu từ ngày 1/2/2013.
 
$165 phí nhập cư này được thành lập dựa theo các điều khoản quy định trong mục điều chỉnh lệ phí cho các hồ sơ kiến nghị xin nhập cư công bố vào ngày 24/9/2010 của bộ di trú Mỹ (USCIS). USCIS đã làm việc chặt chẽ với Bộ Ngoại giao (DOS) để đưa ra một mức phí mới cho phép USCIS chi trả các khoản phí thụ lý hồ sơ tại Hoa Kỳ sau khi người xin nhập cư được cấp thị thực từ DOS và được chấp thuận vào Hoa Kỳ .
 
Từ bây giờ, đương đơn sẽ phải trả cả phí thụ lý hồ sơ cho DOS và phí nhập cư cho USCIS.
 
Phí nhập cư sẽ bao gồm các khoản trả cho nhân viên USCIS để xử lý, lưu trữ và duy trì visa nhập cư, và chi phí sản xuất và chuyển giao thẻ thường trú nhân.
 
Trường hợp không thanh toán
 
Đương đơn sẽ không nhận được thẻ xanh cho đến khi USCIS nhận được phí nhập cư.
 
Mặc dù việc không thanh toán phí này sẽ không ảnh hưởng đến tình trạng hợp pháp của đương đơn, hộ chiếu của đương đơn sẽ được đóng dấu nhập cư hợp pháp và tình trạng thường trú nhân tại Mỹ được công nhận hợp pháp, mộc nhập cư sẽ có thời hạn 1 năm nhưng đương đơn sẽ không nhận được thẻ thường trú nếu không thanh toán cho bộ di trú. Vì vậy, để tránh sự chậm trễ trong việc tiếp nhận Thẻ Thường Trú Nhân (hay còn gọi là thẻ xanh), đương đơn nên đóng phí nhập cư này càng sớm càng tốt.
 
Đầu tư mỹ - theo tamnhin2.plantodothat.com

Bạn cần biết thêm chi tiết? Vui lòng ĐẶT CÂU HỎI, hoặc liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua hotline +84 (0) 909 39 69 99 để được tư vấn.